Với trận thua trước Team Flash, cửa vào top 4 đến với playoff của Cerberus Esports sẽ ngày càng khó khăn.

Loading...

Chỉ còn 2 ngày thi đấu nữa là VCS sẽ kết thúc giai đoạn lượt đi. Tình hình bảng xếp hạng vẫn đang vô cùng căng thẳng khi cả 2 đội Team Flash và GAM Esports vẫn đang chứng tỏ mình là ứng cử viên nặng ký cho chức vô địch VCS Mùa Xuân 2020 này.

Một trong những ván đầu nghẹt thở nhất của cặp BO3 này chính là ván đấu thứ nhất khi cả 2 đội lần lượt đưa đẩy những lợi thế của mình vào tay đối phương. Dù có 1 trận thua nhưng phải nói đây là một ngày thi đấu xuất sắc của Xuhao khi anh luôn là mối đe dọค ngăn cản Team Flash ăn các mục tiêu lớn, điển hình là việc cướp liên tiếp 2 con Rồng Đất trước mặt DNK ở ván 1. Team Flash triển khai một chiến thuật đẩy lẻ vô cùng khó chịu với 2 con bài Ryze và Fiora bào sạch đi dàn trụ ngoài của CES trong khi CES trung thành với lối chơi all-in đầy kỷ luật мคหg đậm màu sắc Hàn Quốc của mình.

Phải mãi đến phút 30 của trận đấu, Yoshino bắt đầu bằng 1 pha dẫn lính với bùa lợi Baron thẳng vào nhà chính trong khi CES bận xử lý xong con Rồng Đất thứ 4 mới kịp về thủ nhà. Yoshino phá nhà bất thành tập 1 và 4 người còn lại của Team Flash dùng Vòng Xoáy Không Gian của Ryze vào giữa nhà của CES nhưng đã bị họ đợi sẵn, Team Flash phá nhà bất thành tập 2 và bị quét sạch. CES với 5 thành viên tràn lên phá gần xong nhà chính của FL thì đột ngột nhà lính đường giữa duy nhất hồi lại, CES bị quét sạch ngay sau đó với quadra kill cho Slayder, Team Flash là đội giành chiến thắng ở ván 1 với kịch bản chỉ có tại VCS.

Tình huống dở khóc dở cười định đoạt ván 1 của FL và CES

Như đã nói, Xuhao có một ngày thi đấu xuất sắc tuy nhiên 1 trận thắng là không đủ để giúp CES có điểm trong ngày hôm nay. Yado có vẻ là tuyển thủ bị “cóng” nhất trong ngày hôm nay khi anh có nhiều pha facecheck hay harrass bị đối phương bắt ngược khá nhiều với Leblanc, đặc Ъ¡ệт là ở ván 3. Team Flash đẩy lợi thế và điều kiện thắng của họ lên cao hết mức có thể với một Ornn bất tử ở cuối trận đấu và khóa cнếт được Aphelios của Artemis với Lissandra và Blitcrank. Team Flash giành chiến thắng 2-1 sau một cặp BO3 vô cùng căng thẳng và cầm chắc vị trí nhì bảng với hiệu số 5-1.

Ở trận đấu còn lại, Artifact đã trở lại sau 1 tuần vắng bóng và Team Secret dễ dàng hủy diệt VGA nhanh gọn với tỉ số 2-0.

VGA vs TS Highlights ALL Games VCS Mùa Xuân 2020

Mặc dù có nhiều sai lầm ở giữa trận “như mọi khi”, nhưng bằng sự xuất sắc của mỗi cá nhân như Artifact và “xạ thủ quốc tế” Celebrity, “gánh xiếc” Team Secret vẫn có một chiến thắng gọn gàng trước một đối thủ cuối bảng xếp hạng như V Gaming Adonis.

Lượt đi VCS Mùa Xuân sẽ còn 2 ngày thi đấu cuối cùng trước khi đến với giai đoạn lượt về ở tuần tiếp theo. 2 trận đấu cuối cùng của lượt đi sẽ diễn ra vào ngày 28 và 29/2, trận đấu đầu tiên của lượt về sẽ diễn ra vào ngày 1/3 tới. Các bạn hãy chú ý đón xem.

 

 

 

Loading...

http://kenh14.vn/team-flash-nam-chac-vi-tri-thu-2-sau-chien-thang-nghet-tho-truoc-ceberus-esports-top-4-luot-di-dan-lo-dien-20200223234125449.chn